Cầu may đầu năm tại Thiền Viện Chơn Không có tượng phật dát vàng độc nhất vô nhị.

Vũng Tàu ngoài biển xanh, nắng vàng, hải sản tươi ngon thì còn có Thiền viện Chơn Không với tượng phật dát vàng trên núi đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm: du lịch vũng tàu

Cầu may đầu năm tại Thiền Viện Chơn Không có tượng phật dát vàng độc nhất vô nhị.

Thiền viện Chơn Không tọa lạc tại đường Vị Ba, thành phố Vũng Tàu. Do nằm ở độ cao 80m trên sườn núi Lớn nên để lên được ngôi chùa đặc biệt này bạn phải trải qua một đoạn đường khá dốc, cổng chùa nằm lưng chừng dốc. Hai bên Thiền viện là cây cối xanh tươi quanh năm, tỏa bóng mát rất đẹp.

Ảnh: Vũng Tàu xanh

Ảnh: Vũng Tàu xanh

Ảnh: Huy Điệp

Ảnh: Huy Điệp

Nơi đây là một quần thể các công trình như tháp tổ, chánh điện, lầu chuông, thiền đường… nằm nổi bật trên phong cảnh núi non hùng vĩ nên thu hút một lượng lớn du khách thập phương.

Ảnh: bichtuyen_080385

Ảnh: bichtuyen_080385

Ảnh: ngoctran_1188

Ảnh: ngoctran_1188

Điểm đặc biệt nhất của Thiền viện Chơn Không Đó là pho tượng Phật vàng ‘khổng lồ’ được điêu khắc tinh xảo và vô cùng uy nghi, kết hợp với khung cảnh hài hòa xung quanh, rất thích hợp để bạn tham quan, chiêm bái, cầu bình an cho gia đình.

Ảnh: Vũng Tàu xanh

Ảnh: Vũng Tàu xanh

Ảnh: dongocthuytrang

Ảnh: dongocthuytrang

Ngoài ra, Thiền viện Chơn Không Ngoài ra còn có nhiều khung cảnh thu nhỏ cũng vô cùng lung linh. Nơi đây còn có tháp chuông, đứng ở đây bạn có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng thành phố Vũng Tàu hiện ra trước mắt với phố phường tấp nập người qua lại. Xa xa là đại dương bao la. Tất cả tạo cảm giác nhẹ nhàng, bình yên giúp bạn thư giãn, nạp năng lượng và tiếp tục làm việc.

Địa chỉ: 36/11 Vi Ba, P.6, TP.Vũng Tàu

Theo Monster

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Vũng Tàu giá tốt tại haloquangbinh.com.vn.com.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch haloquangbinh.com.vn.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…

Check Also

Marina ivivu 19

Marina Bay Resort & Spa Vũng Tàu – Tận hưởng kỳ nghỉ 5 * tuyệt vời

Hãy đến với Marina Bay Resort & Spa Vũng Tàu để trải nghiệm không gian …