Con đường bích họa thu hút đông đảo du khách đến check-in ở Vũng Tàu

Nằm trong hẻm 6 Trần Phú, TP.Vũng Tàu, con đường bích họa trở thành điểm check in thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Xem thêm: du lịch vũng tàu

Con đường bích họa thu hút đông đảo du khách đến check-in ở Vũng Tàu

Theo đó, bức tường của các hộ dân trong hẻm 6 đã được “khoác” lên mình những bức tranh độc đáo, thể hiện theo nhiều chủ đề khác nhau để người dân và du khách có thể tham quan, check-in.

con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-1con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-3

Tìm hiểu ý tưởng triển khai con đường bích họa Đây là của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Vũng Tàu. Sau khi có ý tưởng, hội đã vận động bà con trong hẻm 6 tham gia.

con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-2

con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-6

Do hẻm 6 Trần Phú có độ dốc thoải, view biển đối diện Công ty Cổ phần Cáp treo Vũng Tàu – điểm du lịch đông đúc – Hội LHPN đã quyết định chọn nơi đây để kiến ​​tạo ”con đường bích họa“.

con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-4

Kinh phí thực hiện con đường này hơn 100 triệu đồng, từ nguồn quỹ Hội và nhân dân đóng góp. Sau khi kết thúc, con đường bích họa Đây là điểm đến thu hút đông đảo du khách đến chụp ảnh và check-in mỗi ngày, nhất là những ngày cuối tuần.

Theo haloquangbinh.com.vn.com/ Ảnh: Trường Thủy

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Vũng Tàu giá tốt tại haloquangbinh.com.vn.com.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch haloquangbinh.com.vn.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…

Check Also

Rời TP.HCM, tôi cùng bạn trai bắt vội chuyến xe khách đến thành phố biển. Chúng tôi chỉ nán lại Vũng Tàu một ngày. Thời gian ngắn ngủi nhưng đủ để cảm nhận vẻ đẹp nơi đây.

Du lịch Vũng Tàu một ngày mà không có lịch trình

Tôi đến Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) vì thuận tiện trong chuyến đi …