Đến Vũng Tàu mà chưa tắm biển thì đi đâu?

Mình chụp ảnh này vào mùng 2 Tết nên hầu như không thấy. Nếu bạn sợ bị đen khi tắm biển thì mình giới thiệu một số địa điểm đi chơi đẹp ở Vũng Tàu.

Xem thêm: du lịch vũng tàu

Đến Vũng Tàu mà chưa tắm biển thì đi đâu?

1. Mũi Nghinh Phong

Chịu khó lội ra tận mũi thuyền để ngắm biển, đảm bảo nước biển ở đây rất trong và xanh hơn những bãi biển khác. Xa xa là Hòn Bà, xa hơn nữa bạn sẽ thấy những chiếc thuyền đánh cá. Có điều ở trên này gió thổi muốn bay đi.

review-vung-tau-ivivu-172. Hẻm thần thánh 107 – 109 Trần Phú

Một chút khó tìm. Bạn chạy trên đường Trần Phú đến gần Bãi Dâu, nhìn bên tay trái sẽ thấy một hàng hoa giấy, ngay con hẻm này. Nên đi vào buổi chiều, khi thủy triều lên, nước vào gần bờ sẽ đẹp hơn. Thực tế sẽ rất đẹp và thơ mộng nếu bạn biết chọn góc chụp.

review-vung-tau-ivivu-13 review-vung-tau-ivivu-183. Con đường mùa thu ngọn hải đăng

Điều đó nói rằng, rất dễ tìm, nhưng nó không thực sự có trên đó. Từ đường Hạ Long rẽ vào đường Hải Đăng sẽ có một ngã ba, thay vì rẽ trái vào Ngọn Hải Đăng thì bạn đi thẳng (về hướng quán cà phê Lightroom), mỗi lần chạy bạn sẽ thấy con đường này. Khi tôi đi vào giữa buổi chiều, trời không đẹp lắm. Nên đi vào mùa lá rụng, tầm 3-4h chiều sẽ đẹp.

review-vung-tau-ivivu-16 review-vung-tau-ivivu-154. Ngắm hoàng hôn ở quán cà phê Fusion Suites

Tọa lạc tại số 2 Trương Công Định. Lên đây không nhất thiết phải ở khách sạn, mình kêu bác bảo vệ lên tầng 19 uống cafe thì họ chỉ cho. View đẹp quá, có thể ngắm toàn cảnh hoàng hôn của biển, ở đây cũng là nơi neo đậu của mấy con tàu nên chụp được mấy tấm ảnh deep thì khỏi bàn.

review-vung-tau-ivivu-115. Hoa giấy khổng lồ siêu hot

Ở 179 Thùy Vân, có cả một con đường hoa giấy chứ không riêng gì cây này. Tiếc là năm ngoái cưa trộm nên năm nay hoa không nở được như ý. Ảnh tôi chụp năm 2021.

review-vung-tau-ivivu-146. Làng chài Phước Hải

Nếu siêng thì chạy xuống làng chài Phước Hải. Ở đây có nhiều hẻm thông biển rất đẹp. Rồi cảnh cũng giống Quê Cha Cha Cha quá. Lúc về mình có ghé chợ hoặc mua hải sản ở làng thì thấy hải sản ở đây tươi hơn trung tâm Vũng Tàu.

review-vung-tau-ivivu-12Trời có nhiều sương mù.

Hình ảnh: @jellkz

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để tư vấn khách sạn Vũng Tàu giá tốt tại haloquangbinh.com.vn.com.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch haloquangbinh.com.vn.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…

Check Also

check-in-vung-tau-ivivu-8

Những điểm check in nhất định phải đến khi đến Vũng Tàu

Ở Vũng Tàu có vô số điểm du lịch không thể đếm hết được. Lần …