Khám phá miền đất tâm linh, bay Vietnam Airlines với giá chỉ 5.890.000đ / khách- iVIVU.com

Không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc hoang sơ, Côn Đảo còn là nơi ghi dấu những giá trị lịch sử hào hùng của dân tộc. Để giúp bạn khám phá vùng đất linh thiêng này, haloquangbinh.com.vn giới thiệu Tour Côn Đảo 2N1Đ, giá chỉ 5.890.000đ / khách.

Xem thêm: du lịch Côn Đảo

Tour Côn Đảo 2N1Đ: Khám phá vùng đất tâm linh, bay Vietnam Airlines giá chỉ 5.890.000đ / khách

Những điểm đến không thể bỏ qua ở Tour du lịch Côn Đảo:

Nghĩa trang Hàng Dương (tổ chức theo nghi lễ)

Đây là nghĩa trang lớn nhất ở Côn Đảo và là điểm đến không thể bỏ qua ở Du lịch Côn Đảo điều này. Đây là nơi chôn nhau cắt rốn của hàng nghìn chiến sĩ cách mạng Việt Nam và những người yêu nước qua nhiều thế hệ tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Có hơn 2.000 mộ liệt sĩ, trong đó có mộ liệt sĩ. Những nhà yêu nước nổi tiếng như Võ Thị Sáu, Nguyễn An Ninh, Lê Hồng Phong …

Và trải nghiệm đặc biệt bạn nhất định phải thử khi đến đây là đi viếng mộ vào lúc nửa đêm. Khác với suy nghĩ đến viếng mộ vào thời điểm này sẽ rất vắng lặng và ít người, tuy nhiên, dù đã nửa đêm nhưng nghĩa trang vẫn tấp nập du khách. Các gian hàng tại nghĩa trang vẫn sáng đèn, phục vụ nhu cầu mua lễ vật, thắp hương của du khách.

Ảnh: thanhduong1982

Ảnh: thanhduong1982

Ảnh: ta.quang.18.09.85

Ảnh: ta.quang.18.09.85

Nhà tù Côn Đảo

Vị trí tiếp theo trong Du lịch Côn Đảo là hệ thống chuồng cọp trong Nhà tù Côn Đảo, nơi được coi là “địa ngục trần gian” thời kháng chiến chống Pháp. Hệ thống nhà tù này do người Pháp xây dựng để giam giữ những tù nhân đặc biệt nguy hiểm cho chế độ thực dân Pháp như tù chính trị, tử tù, … những người yêu nước chống chính quyền thực dân, sau đó được Mỹ sử dụng để giam giữ tù binh. trong kháng chiến chống Mỹ.

Ảnh: xu.an_nguyen

Ảnh: xu.an_nguyen

Khu “chuồng cọp” là nơi biệt giam khắc nghiệt nhất. Tù nhân ở đây được giam trong những căn phòng chỉ rộng 5m², không có giường. Các tù nhân bị cùm và phải nằm trên nền xi măng ẩm thấp, điều kiện vệ sinh và ăn uống kém, và thường bị tra tấn để tra khảo. Khu vực này dành cho những tù nhân quan trọng không chịu khai báo, với mục đích dùng sự khổ luyện để khuất phục ý chí của tù nhân. Để tránh sự phản đối của dư luận, khu “chuồng cọp” được Mỹ xây dựng biệt lập và giữ bí mật, suốt một thời gian dài không ai bên ngoài biết đến sự tồn tại của “chuồng cọp” này.

Miếu Bà Phi Yến

Miếu Phi Yến hay còn gọi là An Sơn Miếu, là một ngôi miếu cổ được xây dựng vào năm 1785, (sau đó xây dựng lại năm 1958) để thờ bà Phi Yến, vợ thứ của vua Nguyễn Ánh. Ngôi chùa này rất linh thiêng đối với người dân trên đảo và nó gắn liền với câu chuyện bi thương của một người phụ nữ tài hoa và yêu nước. Sau khi bà mất, người dân trên đảo vô cùng thương tiếc bà và đã xây dựng một ngôi đền to đẹp để thờ phụng. Năm 1861, Pháp sau khi chiếm đảo đã quyết định chuyển toàn bộ dân cư vào đất liền để xây dựng nhà tù. Ngôi chùa dần rơi vào cảnh hoang tàn. Năm 1958, nhân dân trên đảo đã xây dựng lại ngôi chùa trên nền cũ. Đây cũng là một điểm đến đáng mong đợi trong chuyến du lịch Côn Đảo.

Ảnh: joy.nguyen649

Ảnh: joy.nguyen649

Ảnh: joy.nguyen649

Ảnh: joy.nguyen649

Hướng dẫn cách đặt tour Côn Đảo 2N1Đ: Vùng đất địa linh, bay VietNamairlines giá chỉ 5.890.000đ / khách

– Gọi (028) 3933 8002 để được tư vấn

– Đặt tour trực tuyến và xem lịch trình tour chi tiết TẠI ĐÂY

Theo Monster

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để tư vấn khách sạn Côn Đảo giá tốt tại haloquangbinh.com.vn.com.

***

Nguồn: cẩm nang du lịch haloquangbinh.com.vn.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…

Check Also

Marina ivivu 19

Marina Bay Resort & Spa Vũng Tàu – Tận hưởng kỳ nghỉ 5 * tuyệt vời

Hãy đến với Marina Bay Resort & Spa Vũng Tàu để trải nghiệm không gian …